BÀN GIAO NHÀ MỚI CHO GIA CHỦ KHU VỰC BÀU CẢ

Sang trọng, thời thượng nhưng đầy ấm cúng
🍀 Công trình nhà ở lần này lấy tone màu trắng làm chủ đạo. Không chỉ giúp hút ánh sáng tự nhiên, mà còn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian sống. Và để tạo điểm nhấn, kiến trúc sư sử dụng nội thất từ chất liệu gỗ, thêm tông màu đen và trang trí thêm cây xanh để mang lại cảm giác hài hòa, dễ chịu.


🌿 Màu sắc, cách bài trí trong từng không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh được phối hợp uyển chuyển, nhẹ nhàng, tinh tế, sang trọng và thời thượng. Nhưng vẫn cảm nhận được cảm giác ấm cúng nhờ ánh vàng từ nội thất gỗ tự nhiên.
💚 Đơn giản là nhà, nhưng hơn hết là nơi nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn Tự do – Thoải mái giữa dòng đời “vạn biến”.

🍀 Nhà mới được bàn giao với sự hài lòng của gia chủ tại khu vực Bầu Cả. Công trình này là kết quả của sự hợp tác giữa WORKBEE DECOR và MM2 – hai đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.
🌿 Không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng và thời thượng, nhà mới còn là nơi tràn đầy ấm cúng và tình cảm gia đình. Mọi chi tiết từ màu sắc, bố trí đồ nội thất cho đến cách trang trí đều được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng để đem đến sự tinh tế và uyển chuyển.


💚 Tại đây, gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống tự do và thoải mái giữa nhịp sống vội vã của thành phố. Nhà mới không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để tận hưởng niềm vui và tràn đầy yêu thương.