Cảm nhận của ông Harrie Van Kolck về dịch vụ tại Workbee Decor

Harrie Van Kolck là một Nhà tư vấn Dầu khí, ông sống và làm việc tại Việt Nam được 12 năm cùng một người vợ gốc Việt và cô con gái nhỏ rất đáng yêu. 

 Được đối tác ở khu vực Quảng Ngãi giới thiệu về Workbee Decor

Các đối tác tại Quảng Ngãi đề xuất Workbee Decor là công ty thiết kế nội thất tốt dựa trên dịch vụ và chất lượng của công ty. Sau khi trao đổi, thảo luận và đưa ra những ý tưởng mà mình thực sự muốn làm trong ngôi nhà, ông Harrie đã được Workbee Decor gửi bản phác thảo thiết kế chuyên nghiệp khiến ông rất hài lòng và tin tưởng và Harrie đã quyết định lựa chọn Workbee Decor là đơn vị thiết kế nội thất bếp cho căn nhà của mình.

 

=> Tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn nội thất bếp tại Workbee Decor <=

Với những gì đã trải nghiệm ông Harrie muốn cho Workbee Decor 8/10 điểm

Đã sống và làm việc tại Việt Nam 12 năm, cũng đã từng nhìn thấy tiêu chuẩn của một vài công ty Thiết kế nội Thất tại Việt Nam nhưng ông thật sự không ấn tượng. Tuy nhiên Workbee Decor đã làm rất tốt và cũng rất gần với tiêu chuẩn Châu Âu, điều đó khiến ông cảm thấy thoải mái. Công ty đã hoàn thành công việc theo đúng thiết kế, đúng với những gì đã thảo luận. Mọi thứ đều được theo đúng kế hoạch.

Nếu được cho điểm về dịch vụ và chất lượng của Workbee Decor ông sẽ công bằng. Châu Âu có những tiêu chuẩn khác biệt so với Việt Nam. Nhưng ở Việt Nam số điểm ấy sẽ là 8/10. Bởi vì những gì mà công ty đã làm được rất gần với các tiêu chuẩn ở Châu Âu và ông hài lòng với những gì Workbee đã làm được.

 

 => Cách chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất bếp tại Quảng Ngãi <=

 

Workbee Decor hiện tại đã làm rất tốt.

Ông Harrie nghĩ rằng sẽ không có bất cứ góp ý nào về việc Workbee Decor cần cải thiện vì họ đã làm rất tốt, đã đi đúng lộ trình mà các khách hàng trong tương lai sẽ hài lòng.

Do đó ông sẽ đề xuất mọi người đến thăm ngôi nhà của mình, những người xung quanh muốn vào thăm nhà để xem tận mắt các thiết kế của Workbee Decor. Họ có thể quan sát được cái nào tốt hoặc chưa tốt, vì mỗi người có mỗi cảm nhận riêng.

 

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0905 230 481 để được chuyên gia tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

CÔNG TY TNHH WORKBEE DECOR
Địa chỉ: 149 Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0905 230 481
Email: workbeedecor@gmail.com