Chính sách bảo hành

Workbee Decor là một công ty chuyên về thiết kế và sản xuất nội thất với địa chỉ tại số 149 Quang Trung, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn hảo và cung cấp chính sách chủ động bảo dưỡng định kỳ để bảo vệ không gian sống của gia chủ luôn đẹp và bền vững.

Chính sách “Chủ động bảo dưỡng” của chúng tôi bao gồm việc liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn, gửi nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra và đề xuất phương án bảo dưỡng phù hợp, thực hiện bảo dưỡng theo lịch hẹn và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và cam kết luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất.

💯 CHỦ ĐỘNG BẢO DƯỠNG NỘI THẤT – CHÍNH SÁCH “ĐỘC ĐÁO” CÙNG WORKBEE DECOR
🏘 Ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ nhất, Workbee Decor còn có chính sách chủ động bảo dưỡng nội thất định kỳ nhằm bảo vệ không gian nội thất của gia chủ luôn luôn bền đẹp, để không xảy ra tình trạng bong lề, cánh cửa bị chênh, lỏng ốc vít,…
💯 Tại Workbee Decor, chúng tôi luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, Cùng bạn chăm sóc, nâng niu ngôi nhà của mình.

  • ✅Bước 1: Chủ động liên hệ với khách hàng, đặt lịch hẹn phù hợp
  • ✅Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật xuống nhà để kiểm tra tình trạng hiện tại của nội thất.
  • ✅Bước 3: Nhân viên kiểm tra và báo lại tính trạng cần cải thiện cùng phương án bảo dưỡng cho khách hàng (nếu có)
  • ✅Bước 4: Tiến hành bảo dưỡng theo lịch hẹn
  • ✅Bước 5 : Bàn giao cho khách hàng


🌈 Với chính sách “Chủ động bảo dưỡng” này của Workbee bạn hoàn toàn có thể an tâm xây dựng tổ ấm bên trong luôn ngọt ngào.
🐝 Workbee Decor luôn lắng nghe những tâm tư của khách hàng. Và luôn không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🐝 CÔNG TY TNHH WORKBEE DECOR 🐝
🏤 Địa chỉ: 149 Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, Tp. Quảng Ngãi
☎ Điện thoại: 0905351357 | 0905230481
📧 Email: info@Workbeedecor.com
🌐 Website: workbeedecor.com | bepdepquangngai.com