MỘT VẺ ĐẸP ĐỒNG NHẤT HOÀN MỸ CHO PHONG CÁCH JAPANDI

BƯỚC RA TỪ THIẾT KẾ, MỘT VẺ ĐẸP ĐỒNG NHẤT HOÀN MỸ CHO PHONG CÁCH JAPANDI

🌿 Sự tinh giản kết hợp với phong cách “wabi” – an lạc, bình dị nhưng sang trọng bậc nhất trong phong cách sống của người Nhật được hiện hữu trong từng góc của ngôi nhà.

🌿 Sự hài hòa trong gam màu sáng tự nhiên cùng màu xanh của thức cỏ cây đan xen với mảng màu ấm áp từ nội thất gỗ, tạo sự đồng nhất, triệt tiêu cảm giác không thoải mái cho không gian sống.

🌿 Phong cách Japandi là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách trang trí nội thất Nhật Bản và Scandinavia. Điểm chung của hai phong cách này là sự tối giản, tinh tế, thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm áp và sang trọng.
🌿 Với phong cách Japandi, không gian sống sẽ trở nên đầy nhân văn, gần gũi với thiên nhiên và tạo cảm giác thư thái, tĩnh lặng cho gia chủ. Các đồ nội thất được chọn lọc cẩn thận, có chất lượng tốt, đồng thời cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao để tạo nên một không gian đồng nhất và hoàn mỹ.


🌿 Bên cạnh đó, phong cách Japandi còn sử dụng nhiều đồ trang trí handmade, đặc biệt là các tác phẩm sơn mài, gốm sứ, lụa, nghệ thuật bonsai, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế.
🌿 Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, phong cách Japandi đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để trang trí không gian sống của mình, đặc biệt là các căn hộ, nhà chung cư có diện tích nhỏ. Sự kết hợp giữa phong cách trang trí Nhật Bản và Scandinavia đã tạo nên một vẻ đẹp đồng nhất và hoàn mỹ cho không gian sống, đem lại cảm giác thư thái, tĩnh lặng cho người sử dụng.

————-

🐝 CÔNG TY TNHH WORKBEE DECOR 🐝

🏤 Địa chỉ: 149 Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, Tp. Quảng Ngãi

☎ Điện thoại: 0905351357 | 0905230481

📧 Email: info@Workbeedecor.com

🌐 Website: workbeedecor.com | bepdepquangngai.com