Câu chuyện và triết lý hình thành thương hiệu Workbee Decor

WORKBEE DECOR

Công ty thiết kế và trang trí nội thất bếp hơn 18 năm kinh nghiệm với triết lý kinh doanh nghĩ từ trái tim.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA WORKBEE DECOR

 

“Nghĩ từ trái tim” - Là triết lý kinh doanh và là hướng đi của Workbee Decor trong suốt chặn đường phục vụ khách hàng. Nghĩ từ trái tim là sự kết hợp của cả cảm xúc và lý trí, cảm xúc giúp Workbee Decor và khách hàng đều thấy hạnh phúc, lý trí giúp Workbee Decor vững bước và tạo dựng sự khác biệt trên thương trường.

Bởi, khi đến với Workbee Decor thiết kế và thi công nội thất không chỉ đơn thuần là sắp đặt những đồ vật nội thất trong một không gian nào đó. Mà hơn hết, nó là một nghệ thuật trang trí đỉnh cao, là toàn bộ tâm huyết của người thiết kế, đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng. Để luôn giữ vững triết lý “Nghĩ từ trái tim” Workbee Decor không chỉ chú trọng vào nguyên liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại. Một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Workbee Decor chính là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, hơn 18 năm kinh nghiệm không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

Từ năm 2002 - 2006: Đội ngũ KTS Workbee Decor đã học hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng về thiết kế, thi công nội thất bếp từ chất liệu gỗ cho đến Inox tại Cty CP Sản xuất Kinh doanh Toàn Mỹ. Trong 4 năm tại đây kiến trúc sư đã có cho mình những nền tảng vững chắc trong ngành thiết kế nội thất bếp.

Từ năm 2006 - 2008: KTS Workbee Decor được học hỏi, tiếp cận công nghệ, ý tưởng và kỹ thuật mới nhất trên thế giới về thiết kế, từ những công trình bếp vô cùng hiện đại lên đến 400 - 500 triệu đồng tại Công ty TNHH MTV VLXD Đông Dương. Nhờ đó, KTS có thêm nhiều ý tưởng mới, độc đáo và ứng dụng công nghệ hỗ trong việc thiết kế, thi công nội thất cho khách hàng.

Từ năm 2008 - 2012: Đội ngũ KTS Workbee Decor đã đứng ra thiết kế, thi công nội thất trọn gói cho rất nhiều chung cư, resort cao cấp. Một vài công trình nổi tiếng mà công ty đã thực hiện như: Resort Laguna ở Huế, Banyan Tree,... Nhờ kinh nghiệm thực chiến này đã giúp đội ngũ KTS hoàn thiện thêm chuyên môn để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Từ năm 2012 - 2018: Đội ngũ KTS Workbee Decor chuyên thực hiện các công trình nội thất lớn, nhỏ và mở rộng lĩnh vực tại thị trường Quảng Ngãi. Ngoài các công trình dân dụng đội ngũ KTS Workbee Decor còn thi công cho các công trình nhà nước và bếp ăn công nghiệp. 

Từ năm 2018 đến nay: Đội ngũ KTS Workbee Decor cũng như toàn bộ nhân viên điều phát huy tối đa những điều đã học hỏi được trong suốt 18 năm. Cùng với đó, triết lý “Nghĩ từ trái tim” lại càng được xây đắp vững mạnh hơn, thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ tại Workbee Decor.

 

Workbee Decor đã và đang bước đi những bước chân vững chắc để triết lý “Nghĩ từ trái tim” trở thành một phần văn hoá và là kim chỉ nam trong suốt hành trình phụng sự khách hàng. Đến với Workbee Decor ước mơ và nhu cầu của khách hàng sẽ được hiện thực hóa đúng với giá trị mà khách hàng bỏ ra cùng sự hài lòng cao nhất về công trình.